* Thạch: nên làm trước cho đông, khi pha xong trà là đã có thạch
- Thạch rau câu con cá dẻo: 1 gói 10 g
- Đường: 200 g
- Nước: 1.5 lít
* Trà sữa:
- Trà: 10 túi lọc thái xanh hoặc đỏ
- Nước sôi: 1.5 lít
- Nước lọc nguội: 1,5 lít
- Sữa đặc: 1 hộp (tuỳ thích điều chỉnh độ ngọt nhưng nhạt quá cũng không ngon)
- Đường cát: 200 g.
Cách làm:
* Phần thạch:
- Trộn đều đường với bột thạch (không để riêng đường, riêng bột thạch vì như thế bột thạch gặp nước sôi sẽ vón cục ngay). Đun sôi 3 lít nước, cho hỗn hợp bột thạch đường vào khuấy cho tan, đun sôi 5 phút rồi tắt, để thạch hơi ấm thì vớt màng thạch bỏ đi, cho thạch vào ngăn mát tủ lạnh cho đông, rồi cắt thạch vừa ăn.
- Lưu ý là nếu thích các vị thạch khác nhau thì cho các nguyên liệu tự nhiên (nước dừa, cốt dừa, chanh leo, nước ép hoa quả... các nước này cho sau khi thạch sôi đã tắt bếp).
- Còn nếu thích trân châu thì tự làm trân châu hoặc mua sẵn của các cơ sở có tên tuổi luộc lên, đổ ra khay nước lạnh cho khỏi dính rồi vớt ra trộn với mật ong cho có vị ngọt là được.
* Phần trà sữa:
- Pha trà với 1.5 lít nước sôi, đậy nắp để 5 phút cho trà ngấm rồi lấy túi trà ra. cho 1,5 lít nước nguội vào . Lúc này trà có màu xanh đen đậm. Thêm sữa đặc và đường hoà tan, trà sẽ chuyển sang màu xanh cốm như hình.
- Thêm thạch để lạnh và thưởng thức thôi.
Đặc biệt ưu tiên cho 10 khách hàng đầu tiên. Liên hệ để được giá sỉ tốt nhất hôm nay.
Hotline1: 0962.646.511
Hotline 2 : 0186.466.0818
Liên Hệ: 31/35/14 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Website:http://dailytratuiloc.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/tratuiloc.daily
Blogger: http://dailytratuiloc.blogspot.com/
Hotline1: 0962.646.511
Hotline 2 : 0186.466.0818
Liên Hệ: 31/35/14 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Website:http://dailytratuiloc.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/tratuiloc.daily
Blogger: http://dailytratuiloc.blogspot.com/
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét