Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

BỘT MATCHA TRÀ XANH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mạt trà (Matcha ) bột trà xanh Nhật bản - Đậm vị trà xanh
Là bột trà xanh nguyên chất của Nhật Bản. Mạt trà là loại trà chính dùng trong nghi lễ trà đạo Nhật từ pha chế đến thưởng thức. Mạt trà được tạo nên từ các lá trà mọc trong bóng râm, Việc chế biến mạt trà bắt đầu vài tuần trước khi thu hái, lúc này các khóm trà được che chắn để tránh ánh nắng Mặt trời trực tiếp. Điều này làm chậm lại quá trình chín của lá trà, khiến cho lá trà có màu xanh thẫm hơn và tạo nên aminô axít đem lại nhiều vị ngọt cho trà. Chỉ có những búp trà tốt nhất mới được hái bằng tay. Sau khi thu hái, nếu để lá trà đi qua các công đoạn sấy khô thông thường, chúng ta sẽ có gyokuro- trà Ngọc Sương. Tuy nhiên, nếu như rải lá trà thành lớp mỏng khi phơi, chúng sẽ bị vụn ra theo cách nào đó và trở thành "niễn trà" (tencha (碾茶). Tencha có thể được rút sợi, cắt cuống và rải đá nghiền để tạo ra một thứ bột mịn, màu xanh lá tươi, đây chính là bột mạt trà.( matcha)
Có thể phải mất đến 1 giờ đồng hồ để nghiền được 30g mạt trà. Hương vị của mạt trà chủ yếu là do hàm lượng aminô axít. Loại mạt trà chất lượng tốt nhất có độ ngọt cao hơn và hương vị mạnh hơn các loại mạt trà chất lượng thông thường hoặc các loại cấp thấp khác được thu hái muộn hơn trong năm.
Bột trà xanh matcha được xem như vua của các loại trà, vì hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị tuyệt hảo mà không có loại trà nào có thể so sánh được. Cùng với những công dụng tuyệt vời của bột trà xanh matcha đã giúp Nhật Bản trở thành quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới!
Với tiêu chí phục vụ quý khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Trà công phu luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất!

Trà xanh Matcha là một loại trà 100% từ thiên nhiên. Lá trà sau khi thu hoạch được sắc và phơi, bỏ đi cuống và gân lá sau đó xay thành bột mịn. Bột có màu xanh đậm, vừa có vị đắng và có vị ngọt. Chính sự hòa quyện giữa ngọt và đắng này đã khiến matcha được sử dụng trong nghi lễ trà đạo trong suốt gần 900 năm qua. Ngoài ra, các nhà Phật giáo hàng thế kỉ trước uống trà matcha để giúp tập trung trong thời gian thiền. Với hàm lượng antioxidant cao (bao gồm hơn 130 lần so với 1 cốc trà xanh thông thường), matcha còn bao gồm lượng caffeine và amino acid L-theanine, là loại chất đặc biệt tốt cho việc giảm stress tăng chức năng lão hóa tăng độ tỉnh táo và trí nhớ, chất làm cải thiện tâm trạng mà không bị phản tác dụng như dùng cafe. Bên cạnh việc thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể, matcha còn có tác dụng tiêu mỡ, giảm béo phì, vì khả năng đốt calo của matcha cao gấp 4 lần trà thường, mà lại không hề làm tăng huyết áp hay đổi nhịp tim.



Đặc biệt ưu tiên cho 10 khách hàng đầu tiên. Liên hệ để được giá sỉ tốt nhất hôm nay.
Hotline1: 0962.646.511
Hotline 2 : 0186.466.0818
Liên Hệ: 618/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Website:http://dailytratuiloc.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/tratuiloc.daily
Blogger: http://dailytratuiloc.blogspot.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét