Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

MATCHA BỘT TRÀ XANH NHẬT BẢN- VÌ SAO BẠN NÊN DÙNG BỘT TRÀ XANH NHẬT BẢN

Mạt trà (Matcha ) bột trà xanh Nhật bản - Đậm vị trà xanh
Là bột trà xanh nguyên chất của Nhật Bản. Mạt trà là loại trà chính dùng trong nghi lễ trà đạo Nhật từ pha chế đến thưởng thức. Mạt trà được tạo nên từ các lá trà mọc trong bóng râm, Việc chế biến mạt trà bắt đầu vài tuần trước khi thu hái, lúc này các khóm trà được che chắn để tránh ánh nắng Mặt trời trực tiếp. Điều này làm chậm lại quá trình chín của lá trà, khiến cho lá trà có màu xanh thẫm hơn và tạo nên aminô axít đem lại nhiều vị ngọt cho trà. Chỉ có những búp trà tốt nhất mới được hái bằng tay. Sau khi thu hái, nếu để lá trà đi qua các công đoạn sấy khô thông thường, chúng ta sẽ có gyokuro- trà Ngọc Sương. Tuy nhiên, nếu như rải lá trà thành lớp mỏng khi phơi, chúng sẽ bị vụn ra theo cách nào đó và trở thành "niễn trà" (tencha (碾茶). Tencha có thể được rút sợi, cắt cuống và rải đá nghiền để tạo ra một thứ bột mịn, màu xanh lá tươi, đây chính là bột mạt trà.( matcha)
Có thể phải mất đến 1 giờ đồng hồ để nghiền được 30g mạt trà. Hương vị của mạt trà chủ yếu là do hàm lượng aminô axít. Loại mạt trà chất lượng tốt nhất có độ ngọt cao hơn và hương vị mạnh hơn các loại mạt trà chất lượng thông thường hoặc các loại cấp thấp khác được thu hái muộn hơn trong năm.
Bột trà xanh matcha được xem như vua của các loại trà, vì hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị tuyệt hảo mà không có loại trà nào có thể so sánh được. Cùng với những công dụng tuyệt vời của bột trà xanh matcha đã giúp Nhật Bản trở thành quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới!
Với tiêu chí phục vụ quý khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Trà công phu luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất!

Giàu chất chống oxy hoá
Các nhà khoa học thường xuyên nhắc đến chất chống oxy hoá giúp cơ thể tránh khỏi tác hại của tia UV, giúp làn da tươi trẻ dài lâu và giảm những cơn đau hiệu quả. Bình thường, mọi người vẫn ăn rau xanh, socola đen, trái cây để có nhiều dưỡng chất này, nhưng có thể bạn không biết. Một tách trà xanh có thể cung cấp chất chống oxy hoá nhiều gấp 5 lần bất kể loại thực phẩm nào.
Tăng trí nhớ và tập trung
Một tác dụng khác của L-Theanine là sản xuất ra dopamine và serotonin. Hai chất này giúp nâng cao tinh thần, cải thiện trí nhớ, tập trung tốt hơn. Vậy nên trà xanh matcha thực sự có ích cho tất cả mọi người.
Giữ bình tĩnh
Cả ngàn năm nay, nhiều người vẫn thường xuyên thưởng trà để có thể tĩnh tâm suy nghĩ hoặc thiền. Các nhà khoa học chỉ ra trạng thái tinh thần cân bằng này nhờ vào axit amin có tên L –theanine vốn có trong lá trà. Chất này không chỉ giúp tỉnh táo mà còn giúp đầu óc luôn thư thái, sảng khoái.
Giàu chất catenchins, EGCg
Bạn có thể biết rằng không phải tất cả các chất chống oxy hóa đều như nhau. Trà xanh có chứa một tập hợp đặc biệt của các hợp chất hữu cơ được gọi là catechins. Trong số các chất chống oxy hóa, catechin là mạnh nhất và hiệu quả nhất. Một trong các catechin được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG) chiếm 60% của catechins trong trà xanh matcha.
Tăng năng lượng và sức chịu đựng cho cơ thể
Các chiến binh Samurai của Nhật Bản thường uống trà xanh matcha trước khi đi vào trận chiến. Đó không phải là thói quen đơn thuần mà do khả năng cung cấp năng lượng mạnh cho cơ thể. Trong khi tất cả các trà xanh tự nhiên có chứa caffeine, năng lượng từ matcha lại là sự kết hợp độc đáo thêm các chất dinh dưỡng khác. Thêm vào đó, nhờ vào L-Cathenine, 1 cốc trà matcha giúp cơ thể tăng sức chịu đựng đến 6h mà không gây các tác dụng phụ như căng thẳng, tăng huyết áp giống các chất kích thích khác. Một loại tăng lực lành tính cho bất kỳ ai.
Đốt cháy calo
Uống trà xanh matcha cũng đã được chứng minh có thể giúp cơ thể tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo nhanh gấp 4 lần so với trung bình. Không giống như các thuốc giảm cân trên thị trường hiện nay, matcha không gây tác dụng phụ tiêu cực như tăng nhịp tim và huyết áp cao.
Giải độc cơ thể
Trong ba tuần cuối cùng trước khi được thu hoạch để mang vào chế biến, lá trà sẽ được che phủ tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nhờ đó, chất diệp lục có trong lá trà ở mức cao nhất, giúp cho matcha có màu xanh rực rỡ tuyệt đẹp. Về khoa học, đây là nguyên nhân trà xanh Matcha giúp cơ thể giải độc hiệu quả kim loại nặng và các chất độc hoá học có trong cơ thể.
Củng cố hệ thống miễn dịch
Các nghiên cứu đã chỉ ra catechins trong trà xanh matcha có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe cho con người. Chỉ cần một cốc trà xanh Matcha cũng cung cấp một số lượng lớn kali, vitamin A & C, sắt, protein, và canxi.
Cải thiện Cholesterol
Các nhà khoa học không hoàn toàn chắc liệu trà xanh matcha có tác dụng trực tiếp lên cholesterol như thế nào. Tuy nhiên các nghiên cứu khác nhau có cho thấy rằng, những nam giới uống matcha trà xanh giảm 11% nguy cơ mắc bệnh tim mạch hơn so với những người không uống.
Hương vị tuyệt vời
Nếu uống một thứ gì đó chỉ vì nó tốt cho sức khoẻ thì không khác gì uống thuốc hàng ngày, bạn không thể thích thú và muốn duy trì thói quen đó. May mắn thay, trà xanh matcha là quà tặng hoàn hảo từ màu sắc và hương vị khiến bạn thích thú.Hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được thưởng thức những hương vị trà tốt nhất cho sức khỏe.
Đặc biệt ưu tiên cho 10 khách hàng đầu tiên. Liên hệ để được giá sỉ tốt nhất hôm nay.
Hotline1: 0962.646.511
Hotline 2 : 0186.466.0818
Giá Bán Lẻ:Ahmad 20 gói/ hộp: 41.000đ
Cozy 25 gói/ hộp : 29.000đ
Dilmah 20 gói/ hộp : 32.000đ
Trà Phúc Long 25 gói/hộp : 27.000đ - 31.000đ
Trà Atixo 25 gói/ hộp : 27.000đ
Trái cây ngâm Đào Hosen, Kronos : 65.000đ/hộp
Trà Thái Xanh, Đỏ : 80.000đ - 90.000đ
Liên Hệ: 618/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline1: 0962.646.511
Hotline 2 : 0186.466.0818

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét